10 lý do hàng đầu tại sao bóng đá Mỹ là một cảnh tượng vĩ đại hơn bóng đá

Mục đích chính của blog này là mở rộng khán giả của bóng đá Mỹ ở Anh, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ đưa ra 10 lý do tại sao tôi tin rằng nó tốt hơn, và điều gì đã thu hút tôi đến với bóng đá.

1. Không có tỷ số 0-0 nhàm chán! – Thông thường trong bóng đá / bóng đá, bạn dành cả trận đấu để chờ đợi một bàn thắng mà đôi khi không bao giờ đến. Nó chỉ không bao giờ xảy ra trong bóng đá Mỹ, và điều tuyệt vời hơn là những pha chạm bóng xảy ra thường xuyên hơn là ghi bàn.

2. Hầu như luôn luôn là người chiến thắng – Bạn hiếm khi thấy hòa, ngay cả khi các đội đang hòa vào cuối hiệp 4, họ thi đấu thêm giờ để tạo ra người chiến thắng. Điều west ham vs liverpool này xảy ra trong mọi trận đấu, không chỉ những chiếc cúp như trong bóng đá.

3. Bạn có thể thách thức các lượt chơi – Thông thường, trong bóng đá, các trọng tài gọi sai. Điều tồi tệ hơn là bạn không thể làm gì được, nếu bạn bị lừa thì đã quá muộn. Tuy nhiên, trong bóng đá Mỹ, bạn có thể thách thức quyết định của trọng tài để phát lại video – tương tự như Hawk-Eye trong cricket và tennis.

4. Bạn không thể lặn – trừ khi nó vào vùng cuối! Đúng vậy, không có chuyện Cristiano Ronaldo ngụp lặn từng xảy ra ở bóng đá Mỹ, khó hay về nhà!

5. Một người chiến thắng mới mỗi năm? – Trong bóng đá, thông thường giữa bốn đội vô địch giải đấu hàng năm, đặc biệt là ở Giải Ngoại hạng Anh. Trong bóng đá Mỹ bao giờ thì dự thảo giúp cân bằng giữa các đội tạo cơ hội cho mọi đội giành chiến thắng. Bạn cũng không có đội nào mua tất cả những cầu thủ giỏi nhất. NFL đã quy định đầy đủ điều này và tôi nghĩ rằng tốt hơn là theo cách này.

6. Ngay cả những đội không có nhiều khả năng nhất cũng có thể gây ra những xáo trộn thường xuyên. – Đi Seahawks mùa trước, không ai mong họ thắng nhưng họ đã làm được. Manchester United Vs. Schalke 04 ở Champions League? Nó đã kết thúc trước khi bắt đầu.