Cách chơi Bóng đá giả tưởng – Sự khác biệt giữa các Giải đấu Đối đầu và Vòng loại là gì?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một trong những câu hỏi đầu tiên đặt ra cho những người chơi tưởng tượng mới là làm thế nào để chơi các giải đấu bóng đá giả tưởng đối đầu và các giải quán rượu. Dưới đây là một số điều cơ bản để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về giải đấu phù hợp với mình.

Trong các giải đấu bóng đá giả tưởng, các giải đấu guardiola đối đầu là khi bạn đấu với một đối thủ khác trong giải đấu của mình hàng tuần. Người quản lý đội nào kiếm được nhiều điểm nhất vào cuối tuần sẽ chiến thắng. Sau đó, vào tuần sau, điểm của bạn sẽ được đặt lại và bạn làm lại tất cả. Ủy viên liên đoàn của bạn quyết định nhóm tổng số điểm được sử dụng cho các trận đấu hòa giữa hai hoặc thậm chí ba đội.

Khi bạn chơi các trận đối đầu, trải nghiệm thực sự giống như một mô phỏng của trải nghiệm NFL thực tế. Ý tôi muốn nói là vào bất kỳ ngày thi đấu cụ thể nào, bất kỳ đội nào cũng có thể gặp khó khăn. Điều này làm cho nó thú vị hơn rất nhiều vì bạn đi từ tuần này sang tuần khác và bạn không cần phải đợi đến gần cuối mùa giải để sự phấn khích thực sự bắt đầu.

Vào cuối mùa giải, thành tích thắng-thua của mỗi đội sẽ quyết định xem đội đó có đi tiếp vào giải vô địch bóng đá giả tưởng hay không. Các đội đầu bảng sẽ vào vòng loại trực tiếp theo thể thức đối đầu. Giống như trong kịch bản bóng đá chuyên nghiệp thực sự. Đội nào giành chiến thắng trong trận playoff cuối cùng sẽ giành chức vô địch của mùa giải.

Trong một giải đấu tiệm bánh, bạn không có các trò chơi đối đầu mỗi tuần. Thay vào đó, điểm của đội của bạn được tích lũy trong toàn bộ mùa giải NFL thông thường. Bất cứ đội nào có nhiều điểm nhất vào cuối năm là đội chiến thắng trong mùa giải.

Bây giờ, chúng ta hãy suy nghĩ một phút về một số điều điên rồ xảy ra trong một mùa giải bóng đá thông thường. Giả sử đội của bạn đang có một năm khá tốt, nhưng bạn đã có một trận đấu mà tiền vệ của bạn đã ném rất nhiều lần đánh chặn. Điều này cho phép phe đối lập của bạn đánh bại đội của bạn và họ đã giành được rất nhiều điểm.

Chà, trò chơi đơn lẻ đó có thể khiến bạn mất cả mùa giải. Hãy nhớ rằng, ai có nhiều điểm nhất vào cuối mùa giải sẽ giành chức vô địch ở các giải rotisserie. Nó sẽ không chỉ cắn đội của bạn một trận mỗi trận, nhưng một trận sao?

Với giải đấu đối đầu, cách bạn chơi đội bóng tưởng tượng của mình giống thật hơn rất nhiều. Đó là điều tôi thích chơi hơn và vì vậy tôi đã chọn một giải đấu bóng đá tưởng tượng đối đầu.