Dạy các cầu thủ nhí nghệ thuật đánh bóng trong môn bóng bầu dục Úc

Mục tiêu quan trọng của tôi khi huấn luyện tất cả các đội trong sự nghiệp huấn luyện của mình là phát triển mọi cầu thủ bất kể khả năng của họ hay bất kỳ tầm quan trọng nào trong việc giành chiến thắng. Điều này đặc biệt đúng khi tôi huấn luyện các cầu thủ trẻ bắt đầu sự nghiệp bóng đá của họ. Vì vậy, tôi đã dạy mọi người chơi những kỹ năng cần thiết để hành động như một kẻ phá đám. Một số người chơi phát triển thể chất sớm hơn những người khác và có thể không phát triển thêm trong khi những người khác có thể phát triển muộn hơn. Trong trường hợp của riêng tôi, trong suốt những năm cấp dưới, tôi là một trong những người nhỏ nhất trong đội. Tuy nhiên, vào năm trước sinh nhật thứ mười tám của mình, tôi đã tăng hơn sáu inch (15centimetres) để cao hơn sáu feet (185 cm).

Vì vậy, trong quá trình huấn luyện, tôi sẽ thiết lập các bài tập đơn giản, nơi mọi người chơi sẽ tập đánh bóng, solo. Họ sẽ được dạy sử dụng cả hai tay, đưa bóng về phía trước, sang trái, phải và ngược lại. Họ sẽ sử dụng cả hai tay và học cách đấm bóng. (Đối với tôi, đấm là một kỹ năng nâng cao).

Giai đoạn tiếp theo là để các cậu bé tập đánh đồng đội với một cầu thủ thứ ba ném bóng lên.

Tiếp theo, một bài tập đơn giản đã giới thiệu quy trình này cho bộ định tuyến. Ở đây, năm người chơi sẽ làm việc cùng nhau xen kẽ giữa việc trở thành một kẻ lộn xộn,  chelsea  người đi ngang hoặc cậu bé ném bóng lên.
Cuối cùng, bài tập phát triển thành một tình huống dội bóng / bóng bổng vào giữa, nơi tôi dạy các cậu bé cách thiết lập và chúng tôi tập mọi cầu thủ làm mọi vai trò.

Điều quan trọng là phải dạy các cầu thủ của bạn cách nhảy để tìm bóng cũng như cách bảo vệ bản thân khỏi chấn thương do đầu gối hướng lên trong động tác nhảy.

Chiều hướng của trò chơi không chỉ là quay quả bóng. Đó là về nơi để đánh bóng, chạy ở đâu, v.v.

Đây chỉ là một vài gợi ý mà tôi đã đưa ra cho các cầu thủ của mình để giúp họ trở nên thành công.
• Hầu hết các ruckman đều thuận tay phải vì vậy hành động sử dụng có xu hướng đẩy bóng về phía trước và bên trái trong bóng đá lứa tuổi thiếu niên trở xuống. Vì vậy, cầu thủ phòng ngự của bạn nên được bố trí để tận dụng lợi thế đó nếu kẻ lừa đảo của bạn không giành được bóng.