Nâng cao tỷ số trong bóng đá trường đại học

Tôi thường tự hỏi tại sao các huấn luyện viên từ thế hệ này lại nhạy cảm đến vậy. Họ trả lời những lời buộc tội trước khi họ kiểm tra, họ nhảy trên khắp các phương tiện truyền thông vì những điều đã được nói về chương trình của họ, và họ cảm thấy khó chịu khi đội đối phương có vẻ như đang vượt lên dẫn trước. Và trong hầu hết các trường hợp, những lời buộc tội này là không chính đáng.

Hai tuần trước, Bobby Petrino đã chỉ tay về phía Les Miles khi có vẻ như Les đang nâng tỷ số bằng cách đá vào khung thành ở cuối trận, trong đó LSU đánh bại Arkansas 41-17. Tăng điểm không phải là kế hoạch. Les chỉ đơn giản là muốn có được càng nhiều điểm phong độ càng tốt để anh ấy vẫn có thể thi đấu cho giải vô địch quốc gia trong trường hợp họ thua Georgia vào tuần sau. Vào nửa thời gian của trận đấu đó, phóng viên đã hỏi Bobby làm thế nào anh ấy sẽ giữ đội của mình lại với nhau neymar jr trong hiệp hai do tình trạng mong manh của họ trong quá khứ. Bobby không ngoại lệ cho nhận xét này nhưng việc Arkansas bị thổi còi trong hiệp hai cho thấy tính hợp pháp của tuyên bố này.

Tuần trước, huấn luyện viên của Clemson, Dabo Swinney đã được hỏi về một tuyên bố mà Steve Spurrier được cho là đã đưa ra sau trận đấu với Nam Carolina. Spurrier được cho là đã đưa ra nhận xét rằng, “chúng tôi có thể không phải là Alabama hoặc LSU nhưng ít nhất chúng tôi không phải là Clemson. Thay vì kiểm tra tuyên bố trước, anh ấy đã trả lời trong 4 phút so sánh trường của mình với USC.

Tôi có một số lý thuyết tại sao các huấn luyện viên lại theo cách này. Khi tôi còn là một đứa trẻ, bạn chỉ có được một chiếc cúp khi bạn giành chức vô địch nhưng hôm nay, chúng tôi tặng danh hiệu cho tất cả mọi người trong đội chỉ để thi đấu. Có lẽ đó là lý do tại sao, hai mươi năm sau, chúng ta liên tục mở rộng các vòng loại trực tiếp để thêm nhiều đội hơn và tại sao các huấn luyện viên trẻ tuổi dường như rất nhạy cảm với việc tăng tỷ số cho họ, ai biết được?

Vấn đề lớn nhất mà tôi thấy với các huấn luyện viên hành động như họ làm là họ mất khả năng tạo ra tài liệu bảng thông báo cho cuộc gặp gỡ tiếp theo giữa hai đội. Bobby Petrino có thể đã cứu vãn cơn giận của mình cho đến năm sau khi Arkansas đưa LSU ở nhà và sau đó nói chuyện với các cầu thủ của mình về việc LSU đã tăng điểm một năm trước. Thay vào đó, Les Miles có thể sẽ chiếu đoạn video Petrino chỉ tay về phía đồng đội của mình từ bên kia sân.