Tạo áo bóng đá tùy chỉnh của riêng bạn

Khi nghĩ đến đồng phục thể thao, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến đồng phục bóng đá và những chiếc áo bóng đá khổng lồ thường có sẵn trong các cửa hàng bách hóa cũng như các cửa hàng bán đồ thể thao. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo áo bóng đá theo yêu cầu của riêng mình chưa? Bạn có thể làm được nếu bạn chỉ cần nhìn đúng chỗ. Hãy tìm kiếm trên mạng và bạn sẽ tìm thấy nhiều áo bóng đá được rao bán, nhưng chúng không được thiết kế riêng. Với một cửa hàng tùy chỉnh, bạn thực sự có thể thiết kế áo bóng đá của riêng mình và làm cho nó trở nên độc đáo như chính bạn.

Bất kể bạn cần mua cho một hay hai chục cầu thủ bóng đá, bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và cần với một cửa hàng tùy chỉnh. Nhiều cửa hàng kết quả bóng đá cung cấp thiết kế của riêng bạn nhưng không nhiều cửa hàng có thể cho bạn cơ hội thực sự ngồi xuống và sử dụng một chương trình để xem thiết kế của họ trông như thế nào trước khi bạn đặt hàng. Các cửa hàng tùy chỉnh đôi khi cung cấp một chương trình được gọi là trình tạo áo theo yêu cầu cho phép bạn thực sự tạo áo cho mình và xem nó trông như thế nào trước khi bạn đặt hàng.

Với trình tạo áo thi đấu tùy chỉnh, việc đặt áo đấu bóng đá thật dễ dàng. Bạn chọn kiểu áo, thân, vai, tay áo và màu chèn, kiểu cổ và màu sắc, kiểu và màu của cổ tay áo, cổ tùy chỉnh, sọc tay áo hoặc màu hoa văn và các tùy chọn tay áo của bạn. Đây là tất cả chỉ trong các bước đầu tiên của quy trình. Bạn phải chọn chất liệu cho áo đấu của mình, sau đó bắt đầu suy nghĩ về chữ bạn muốn sử dụng ở mặt trước và mặt sau.

Bước tiếp theo là chọn ký tự của bạn cho áo đấu. Áo bóng đá đặt làm thường có tên đội ở mặt trước và tên thành viên của đội ở mặt sau cùng với số của họ. Bạn có thể chọn kiểu chữ, màu sắc, và bạn muốn chúng được may trên hay in lụa. Điều này bao gồm cả chữ trên tay áo nếu bạn chọn. Khi bạn đã hoàn tất quá trình này và bạn đã xem xét hình ảnh của sản phẩm, đã đến lúc bắt đầu liệt kê tên và số của người chơi của bạn.

Trong bước tiếp theo, bạn sẽ chọn kích thước áo đấu cho từng cầu thủ cùng với tên bạn muốn in chìm trên lưng và số của họ. Ví dụ: nếu John mặc áo sơ mi cỡ 2X, bạn đặt hàng 2X với